Địa chỉ gia công rèm xếp ly uy tín tại Hà Nội

Gia công rèm xếp ly là loại rèm vải được may theo kiểu xếp múi tạo độ chun lượn sóng giống rèm ore nhưng chủ yếu sử dụng làm lớp trong của rèm vải 2 lớp, làm rèm cửa tự động, làm rèm ngăn giường ngủ với phòng ngủ, làm phông hội trường,…

Rèm xếp ly sử dụng thanh treo rèm là thanh nhôm vuông hợp kim chịu lực, phía trong thanh nhôm vuông có các con lăn bằng bánh xe có thể di chuyển nhẹ nhàng từ trái qua phải hoặc từ phải qua trái. Con lăn trong thanh nhôm có hai bánh xe nhỏ có thể di chuyển cân đối, phân đều lực nên tạo cho rèm có kiểu dáng bồng bềnh đẹp mắt.

Thanh treo rèm có thể được gắn trực tiếp lên trần nhà hoặc lên tường nhà tùy vào thiết kế của rèm cũng như cấu tạo khung cửa. Thường thì rèm xếp ly được thiết kế nằm gọn trong hốc thạch cao giúp che chắn đi phần thanh rèm và để trông bộ rèm được lượn sóng đều và đẹp hơn.

Để gắn rèm vào bánh ray di chuyển ta sử dụng móc sắt chữ “S”. Móc sắt chữ “S” được thiết kế một đầu móc vào múi hay ly rèm còn một đầu móc vào khuyên sắt chờ sẵn ở bánh xe di chuyển. Việc sử dụng móc sắt chữ “S” vừa chịu lực tốt, vừa kín đáo tạo độ thẩm mỹ gọn gàng, đẹp mắt.

Rèm xếp ly thường được sử dụng làm mẫu mã cho rèm vải tự động. Mô tơ tự động được lắp đặt một bên thanh treo rèm và thông qua hệ thống điều khiển nút bấm gắn tường, rơ móc, hoặc bằng điện thoại Ipat. Mô tơ tự động được kết nối với hệ thống dây cu roa chuyển động ngang kéo và di chuyển các con lăn trong thanh treo rèm giúp rèm di chuyển sang trái, sang phải đóng mở một cách tự động và linh hoạt.

Rèm xếp ly phù hợp gắn mô tơ tự động sử dụng cho cửa sổ biệt thự, khách sạn hạng sang, khu nghĩ dưỡng hoặc các căn hộ cao cấp giúp nâng tầm đẳng cấp và mang lại giá trị sử dụng tiện lợi, linh động. Rèm có thể được cài đặt tự đóng mở giúp mỗi sáng mai rèm tự kéo mở đánh thức giấc ngủ một cách nhẹ nhàng và tinh tế.

Rèm xếp ly là mẫu rèm vải đẹp phù hợp làm lớp trong rèm vải 2 lớp hoặc đứng một mình thành một bộ rèm hoàn chỉnh giúp chống nắng, cản sáng cách nhiệt hiệu quả. Rèm chiết ly thường được thiết kế phủ bì cửa sổ mỗi bên tầm 15cm tạo sự chắn sáng hoàn chỉnh hơn, thẩm mỹ nhiều hơn. Rèm chủ yếu được thiết kế với chiều cao tối đa cách mặt nền nhà tầm 2cm – 3cm giúp hệ thống cửa sổ được cân đối và trông chiếc rèm xinh hơn, duyên dáng hơn.

Sử dụng rèm chiết ly làm rèm cửa sổ là một sự lựa chọn đơn giản nhưng mang lại giá trị thẩm mỹ gọn gàng, cân đối, giúp không gian sống trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn từ đó kích thích thị giác cũng như tinh thần luôn thoải mái, hứng khởi trong cuộc sống.

Làm rèm xếp ly đẹp – 4 ưu thế chỉ có tại xeplyxuantu.com:

  • Vải may rèm được nhập ngoại vượt trội về chất lượng và thẩm mỹ.
  • Phong cách thiết kế đa dạng và độc đáo phù hợp cho các không gian khác nhau.
  • Tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Đội ngũ thợ thi công lành nghề nhiều năm kinh nghiệm.

Cam kết:

  • Giá cả cạnh tranh nhất.
  • Chế độ bảo hành nghiêm túc, kịp thời.
  • Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn kỹ thuật, thẩm mỹ, đạt chuẩn kích thước hình học.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại:  090 608 6346

E-mail: ngoxuantu1983@gmail.com

Website: www.xeplyxuantu.com - xeplyhanoi.com