Tư vấn gia công xếp ly số lượng lớn, chất lượng, giá rẻ và uy tín

Bạn có một xưởng may nhưng bạn chưa có định hướng về sản phẩm của bạn. Phải làm thế nào đây khi ngoài kia có vô vàn mẫu mã xếp ly: cánh quạt, len tăm, một hướng, đa hướng,... Bạn sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn một mẫu để sản xuất hàng loạt cho xưởng may của mình? Xếp ly Xuân Tú sẽ giúp bạn "tư vấn gia công xếp ly số lượng lớn, chất lượng, giá rẻ và uy tín"

Bạn có một xưởng may nhưng bạn chưa có định hướng về sản phẩm của bạn. Phải làm thế nào đây khi ngoài kia có vô vàn mẫu mã xếp ly: cánh quạt, len tăm, một hướng, đa hướng,... Bạn sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn một mẫu để sản xuất hàng loạt cho xưởng may của mình? Xếp ly Xuân Tú sẽ giúp bạn "tư vấn gia công xếp ly số lượng lớn, chất lượng, giá rẻ và uy tín".

Chúng tôi chuyên:

- Tư vấn thiết kế xếp ly: Tư vấn thiết kế và hướng dẫn lựa chọn các loại mẫu mã phù hợp chất liệu, kiểu dáng và xu hướng thời trang.

- Nhận gia công xếp ly: dập ly vải và quần áo thời trang các loại. Với đầy đủ các loại mẫu mã theo yêu cầu.

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gia công xếp ly vải miễn phí

Khác với các dịch vụ in ấn truyền thống, xếp ly Xuân Tú kết hợp hai quy trình thiết kế và dập ly dành riêng cho khách hàng có nhu cầu, giúp cho khách hàng không phải mất công đi tìm hiểu và lựa chọn các loại dịch vụ riêng lẻ hay tự lên ý tưởng thiết kế cho sản phẩm.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, tài năng hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn các mẫu thiết kế ấn tượng, đa phong cách, phù hợp với sản phẩm và mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, khách hàng của Xuân Tú có thể thoải mái tham khảo hàng chục các mẫu thiết kế có sẵn cho từng loại ấn phẩm khác nhau trong kho mẫu của chúng tôi để lựa chọn và nhận sự tư vấn cụ thể, hợp lý trước khi quyết định sản phẩm gia công xếp ly vải cho mình.

Cam kết chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp

Với hệ thống đồng bộ công nghệ hiện đại, xếp ly Xuân Tú là công ty gia công xếp ly uy tín tại miền Bắc có công nghệ dập ly hiện đại. Chính vì vậy mà chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu in ấn đa dạng của khách hàng ở khắp nơi, báo giá nhanh chóng cho khách hàng tham khảo, cam kết về chất lượng đúng như mẫu.

Giải pháp tiết kiệm cho khách hàng

Lựa chọn dịch vụ in ấn của Xuân Tú khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí bỏ ra mà vẫn có thể yên tâm sở hữu những sản phẩm xếp ly đẹp, chất lượng với giá thành hợp lý. Những công đoạn từ việc tìm kiếm mẫu mới, tư vấn thiết kế và trực tiếp gia công xếp ly không qua trung gian, tất cả đều có thể gói gọn nhanh chóng, thuận tiện nhờ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của hỗ trợ kịp thời, chuẩn xác.

Không những thế chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng toàn quốc, khách hàng có nhu cầu gia công sẽ được chúng tôi lo từ A đến Z.

Mọi thắc mắc, thông tin quý khách có thể liên hệ với chúng tôi tại:

Địa chỉ: Cơ sở xếp ly Xuân Tú số nhà 20 B4C Đầm Trấu – P Bạch Đằng – Q Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 090 608 6346

Email: ngoxuantu1983@gmail.com