Giới thiệu về chúng tôi

Xếp Ly Xuân Tú

Cơ sở Xếp Ly Xuân Tú là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xếp ly, dập ly tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Từ năm 2010 khi đang công tác trong lĩnh vực thời trang. Chúng tôi nhận thấy rất nhiều sản phẩm cần đến sự hoàn thiện, hoàn mỹ hơn nhờ các đường xếp ly. Nhưng tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc chưa có đơn nào chuyên Gia Công Xếp Ly.

Và chúng tôi đã được thành lập từ đó để đáp ứng nhu cầu rất lớn từ các doanh nghiệp hay các nhà thiết kế thời trang trong lĩnh vực này.

Đến nay mặc dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng chúng tôi vẫn luôn kiên định trong lĩnh vực Gia Công Xếp Ly.

Và chúng tôi luôn tự hào vì đã được rất nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng và là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Xếp Ly Xuân Tú

Xếp Ly Xuân Tú

Chúng tôi chuyên:

  • Nhận Gia Công Xếp Ly: (dập ly) vải và quần áo thời trang các loại. Với đầy đủ các loại mẫu mã theo yêu cầu.
  • Tư vấn thiết kế Xếp ly: Tư vấn thiết kế và hướng dẫn lựa chọn các loại mẫu mã phù hợp chất liệu, kiểu dáng và xu hướng thời trang.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Hoặc liên hệ trực tiếp qua:

090 608 6346 ngoxuantu1983@gmail.com

Tại sao nên chọn chúng tôi

Xếp Ly Xuân Tú

Khách hàng là thượng đế:

Chúng tôi luôn nhất quán trong tinh thần phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất và thường xuyên có các trương trình khuyến mại, hỗ trợ khách hàng.

Uy tín và chất lượng:

Luôn đảm bảo đúng tiến độ với tinh thần “nhận hàng tận nơi giao hàng đúng hẹn” và đảm bảo đúng yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật ở từng nét ly.

Mẫu mã đa dạng, phong phú:

Chúng tôi nhận xếp ly với rất nhiều mẫu mã thời trang khác nhau như: xếp ly trang trí, xếp ly hộp, ly cánh quạt, không quy cách, ly tăm, ly đồng hướng v.v.v. Chúng tôi cũng luôn cập nhật và cải tiến các mẫu mã mới theo xu hướng thời trang trong và ngoài nước.

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao:

Với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn học hỏi và cập nhật các kỹ thuật mới để cải tiến nghiệp vụ và nâng cao tay nghề.

Công nghệ hiện đại:

Hệ thống xưởng máy hiện đại được nhập khẩu từ công nghệ xếp ly của Úc. Chúng tôi liên tục cập nhật vả cải tiến trang thiết bị để thực hiện được các mẫu mã mới.